Thời gian gần đây thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn đã được công nhận về mặt hiệu quả của nó đối với sức khỏe con người. Loại thực phẩm này có thể mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích về mặt sức khỏe do các giá trị dinh dưỡng cao được tìm thấy trong các loại thực phẩm này. Ngoài việc làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch, viêm khớp.... Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số thực phẩm chức năng giúp giảm cân hiệu quả để giúp bạn không những có một cuộc sống khỏe mạnh mà còn giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân là gì?

Là những sản phẩm của quá trình chế biến thực phẩm hay thảo dược đã được các nhà sản xuất nghiên cứu để bổ sung và thay đổi một số thành phần dinh dưỡng có tác dụng tốt cho sức khoẻ. Các loại thực phẩm chức năng giảm cân đa số được sản xuất dưới dạng viên nén, viên nang, dạng bột, dạng cao hay dạng trà nhưng không được coi như một loại thuốc chữa bệnh, đây có thể coi là một dạng thực phẩm giảm cân nhanh chóng.

Bộ y tế quy định tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng phải ghi rõ trên bao bì dòng chữ “Sản phẩm này không phải là thuốc chữa bệnh và không được dùng để thay thế thuốc chữa bệnh”. Quy định rõ ràng như vậy một phần để người tiêu dùng không lầm tưởng thực phẩm chức năng là thuốc và cũng là để các sản phẩm thực phẩm chức năng được bày bán rộng rãi trên thị trường hơn.

1. Thực phẩm hỗ trợ giảm cân 3X Slimming Power loại mạnh.

Thuốc giảm cân 3x Slimimg Power. Công thức hoàn toàn vượt trội cho tác dụng giảm cân trên cả tuyệt vời.

Thuốc giảm cân 3X Slimming Power được chiết xuất 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại Nhật đã được sử dụng phổ biến tại Mỹ & nhiều nước khác giúp bạn có được cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.


Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn

Tác dụng:

Thuốc giảm cân 3X Slimming Power hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn, Kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

Viên giảm cân 3X Slimming Power đào thải đến 60% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Giảm cân nấm linh chi 3X Slimming Power. Làm săn chắc cơ thể Giúp bạn giảm cân trong 1 thời gian rất ngắn (3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng.

2. Viên cà phê giảm cân Gold Coffee Slimming Capsule

Cà phê giảm cân Gold Coffee Slimming Capsule được tinh chế từ cà phê thượng hạng vùng Santos – Brazil, với khả năng đốt cháy chất béo gấp 20 lần so với cà phê thông thường.


Thực phẩm chức năng giảm cân an toàn

Khi cơ thế xuất hiện nhiều ngấn mỡ, tức là quá trình trao đổi chất bị rối loạn, giảm cân Gold Coffee Slimming Capsule đốt cháy chất béo, cải thiện và phục hồi quá trình trao đổi chất, tăng sự phân hủy chất béo, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, hiệu quả đặc biệt tuyệt vời đối với người béo phì bẩm sinh hay những người khó xuống cân. Tốc độ giảm cân gấp 20 lần so với cà phê thông thường.

Gold Coffee Slimming Capsule viên giảm cân cà phê cô đặc, được sử dụng phổ biến ở Mỹ và Châu Âu trong thế kỷ 21 giúp bạn giảm cân nhanh hiệu quả an toàn nhất.

Cà phê giảm cân Gold Coffee Slimming Capsule có thể điều chỉnh và cải thiện sự rối loạn trao đổi chất, là sản phẩm giảm cân an toàn nhất, nhanh nhất và không tác dụng phụ.

Điểm nổi bật
- Viên nang giảm cân thế hệ mới
- Hiệu quả đặc biệt tuyệt vời đối với người béo phì bẩm sinh hay những người khó xuống cân
- Gold Coffee Slimming Capsule đượng sử dụng phổ biến ở Mỹ và Châu Âu trong thế kỷ 21 giúp bạn giảm cân một cách an toàn nhất.

3. Trà giảm cân thảo dược mật ong giúp giảm cân an toàn hiệu quả cao (Slimming tea Honey Lemon)

Trà thảo dược giảm cân thế kỷ 21 Slimming tea Honey Lemon là một sự pha trộn của mật ong và chanh, 100% thảo dược tự nhiên cung cấp cho bạn sự chọn lựa số 1 trong hành trình giảm cân, Trà giảm cân hiệu quả Slimming tea Honey Lemon giúp đạt được kết quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa và góp phần giảm cân nhanh nhất.


thực phẩm chức năng giảm cân an toàn

Slimming tea Honey Lemon Trà thảo dược giảm béo thế kỷ 21 cung cấp các vitamin tốt nhất, khoáng chất cần thiết và bổ sung đặc biệt các chiết xuất thảo dược thiên nhiên.

Trà chanh mật ong Slimming tea Honey Lemon trà giảm cân độc đáo, hương vị thơm ngon, bạn có thể dùng trà nóng hoặc đá đều được.

Trà giảm cân thiên nhiên tinh chất chanh mật ong vừa có tác dụng giảm béo, vừa giúp bạn tiêu hóa thức ăn của những bữa tiệc xa hoa hay những bữa ăn đầy cao lương mỹ vị.

Giảm béo bằng trà thế kỷ 21 Slimming tea Honey Lemon là kết hợp các loại thảo mộc để thúc đẩy một phản ứng sinh nhiệt làm tăng hoạt động trao đổi chất. Kết quả là việc loại bỏ lưu trữ lượng calo dư thừa và độc tố. Uống bất cứ lúc nào - nóng hoặc lạnh và bạn nhìn xem kết quả!

Không có caffeine, không đường, muối, men, chất bảo quản, hương vị nhân tạo hoặc màu sắc. Đảm bảo sự tinh khiết, tươi mát và hiệu quả.
Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn nhất nhé!